Bố chồng sex hiếp dâm con dâu mới về nhà chồng

phim sex au my

Ông bố chồng đê tiện sex hiếp dâm con dâu mới về nhà chồng. Đáng lẽ ông phải cám ơn con bé vì nó chăm sóc không khác gì cha ruột, nhưng lão lại cưỡng hiếp nó.

Thực ra thì ông cũng thấy khó xử. Không hiểu sao mình lại thấy nứng cặc khi nhìn thấy con dâu. Lúc trước chưa có con dâu thì ông không như vậy đâu. Hay là từ ngày được con dâu chăm sóc bữa ăn giấc ngủ thì ông khỏe ra, và bắt đầu thấy nứng.

Nói chung là lý do gì thì cũng không rõ nữa. Nhưng mà ông đã sex hiếp dâm con dâu thì là sự thật. Tại sao lại có một lão bố chồng đê tiện đến như vậy cơ chứ. Nhưng dù sao địt thì cũng địt rồi, sự thật này không thể thay đổi được.

Phim sex bố chồng hiếp dâm con dâu mới
Phim sex bố chồng hiếp dâm con dâu mới

Phim sex bố chồng hiếp dâm con dâu mới

Cô con dâu thì khóc nức nở vì bị bố chồng cưỡng hiếp, nhưng cũng không làm thế nào được. Cô cũng không thể nói với chồng, vì chưa chắc giữa bố và vợ thì anh ta đã chọn cô đâu.

Vậy nên tốt nhất là im lặng cho qua chuyện. Rồi trôi qua vài ngày thì cô cũng đã quen với việc bị bố chồng xnxx. Haiz, hồng nhan bạc phận thì như vậy chứ biết làm sao bây giờ đây. Chăm cho ông ta mập lú lên rồi ông ta sex hiep dam mình.

Nhưng phận làm dâu con thì không thể hỗn láo. Chứ đối với cô mà nói, lão già này cô đạp cho một nhát là lăn quay ra. Dù sao thì cô cũng là con dâu, phải kính trọng hiếu thảo bố chồng.