Đế chế mỹ nữ sex châu âu của ông trùm thế giới ngầm

phim sex au my

Đế chế mỹ nữ sex châu âu của ông trùm thế giới ngầm. Đây có thể nói là một xã hội tệ bạc. Khi mà đồng tiền lại vung lên nắm quyền ở cái thị trấn nghèo nàn này. Thì thằng chột cũng có thể làm vua xứ mù.

Xuất thân là một tên côn đồ. Hắn mồ côi cha mẹ từ nhỏ, vì thế không có ai giáo dưỡng hắn thành người đàng hoàng cả. Khi một người đàn ông nọ thấy hắn ta sắp chết đói. Ông ta mới quyết định đem hắn về nuôi.

Không phải người đàn ông rủ lòng tốt bụng mang hắn về. Chẳng qua là ông ta muốn xem thử loại thuốc mới của mình có xài được trên người thằng bé tội nghiệp này không.

Xem phim sex châu âu đế chế toàn gái xinh ông trùm thế giới ngầm

Hinh anh phim sex chau au de che toan gai xinh ong trum the gioi ngam
Hinh anh phim sex chau au de che toan gai xinh ong trum the gioi ngam

Đối với ông ta mà nói mỗi ngày không biết có bao nhiêu người chết đói trong cái thị trấn này. Mà còn chưa có người làm phước cứu trợ. Huống chi giờ ông ta lại nhặt một thằng nhóc ốm yếu gầy còm thế kia. Đương nhiên với ông ta mà nói thì chỉ là một lý do thôi.

Thằng bé run rẩy không biết điều gì xảy đến với mình. Nhớ lại cái quá khứ đen tối đó thật đúng là một cơn ác mộng. Giờ mình đã xây dựng được một đế chế mới toàn mỹ nhân sex chau au. Đây có thể là một bước khởi đầu tốt với ông ta. Một người như hắn cuối cùng cũng có được thành tựu như hôm nay. Mà thằng nhóc đó cũng giúp ông ta kiếm được một bộn tiền vì bán thuốc đó.