Không thể cưỡng nổi phimsex online dụ dỗ cô bạn thân tới nhà rồi đè ra địt

phim sex au my

Không thể cưỡng nổi xem phimsex online dụ dỗ cô bạn thân tới nhà rồi đè ra địt. Cuối tuần này nếu rảnh thì tới nhà mình chơi nhé. Cô nàng nghe tiếng của người đàn ông này. Thì cũng biết được thằng cha này chỉ muốn đề cô ra mà quan hệ thôi.

Chứ éo bao giờ nó rủ cô đi xem phim sex hay đi uống trà sữ gì cả. Với hắn ta mà nói thì cô chẳng qua chỉ giống như một tên háo sắc. Thích đè người khác xuống địt cho sướng cặc rồi bỏ mặc cô cả tuần nay vậy.

Dù biết như thế là một điều quá xấu hổ nhưng giờ cô cũng hiểu mình mà không tới nhà anh ta. Mình cũng không thể nào chờ đợi hơn được nữa. Thay vì cuối tuần cô ta lại tới giờ này anh chàng còn đang ngái ngủ.

Xem phimsex nện nhau với cô bạn thân trong phòng tắm cực gắt

Hinh anh xem phimsex nen nhau voi co ban than trong phong tam cuc gat
Hinh anh xem phimsex nen nhau voi co ban than trong phong tam cuc gat

Éo biết đứa nào bấm chuông vào giờ này nữa ra. Vừa mới mở cửa ra thì một người con gái lao vào anh ta. Giờ toàn thân của anh chàng không mặc cái lồn gì cả. Con cặc của anh ta cũng đang chào cờ quá bất ngờ làm cô thấy có gì đó sai sai.

Anh chàng cũng thấy có gì đó là lạ, địt gái xinh phát hiện ra được cái bên dưới hạ thân của mình. Đang đâm vào trong cái váy dưới hạ thân của cô gái. Ngay chỗ đó luôn. Ây cha cô gái vội buông anh ta ra, ngường ngùng nhìn xuống hạ thân của anh ta. Bên đầu cặc còn một ít chất nhờn vừa nãy không kịp kìm nén anh chàng đã bắn một lượng tinh khá nhỏ lên váy của cô nàng.