Ông anh dê xồm loạn luân với cô em họ xinh đẹp cực phẩm

phim sex au my

Ông anh dê xồm loạn luân với cô em họ xinh đẹp cực phẩm. Nhìn con bé đang đọc sách mà nước miếng của anh chàng cứ chảy dài dài. Thật không biết từ nãy tới giờ anh ta đã nuốt bao nhiêu ngụm nước bọt rồi.

Cứ như vậy thì anh ta sẽ khan cổ mất. Nhưng sao có thể nhịn được dưới sự khiêu gợi của con bé như thế cơ chứ. Giờ anh ta mới ba mươi tuổi thôi. Nhưng công ăn việc làm thì còn chưa có. Bạn gái cũng chưa nốt.

Nói chung là anh ta là một thằng bất tài vô dụng. Vì thế cha mẹ mới đuổi anh ta ra khỏi nhà bảo khi nào kiếm được việc và vợ thì mới cho vác mặt về nhà.

Xem phim Ông anh dê xồm loạn luân với cô em họ xinh đẹp

Hình ảnh phim Ông anh dê xồm loạn luân với cô em họ xinh đẹp
Hình ảnh phim Ông anh dê xồm loạn luân với cô em họ xinh đẹp

Trời xui đất khiến may mà có một nhà người họ hàng gần chỗ đó thấy anh ta tội nghiệp nên mới cưu mang anh ta ở đây. Trong nhà này chỉ có một đứa con gái xinh đẹp đang học đại học mà thôi. Cô bé lúc nào cũng chăm chỉ đèn sách.

Kể từ khi anh chàng gặp được cô bé thì có thể nhận thấy được ánh mắt anh ta đã khác hẳn. Anh ta muốn ăn con bé này ngay lập tức. Thật sự càng nhìn con bé anh ta cảm thấy được dục vọng của mình càng lúc càng nổi lên.

Tới nỗi anh ta không thể nào kiềm chế nổi cảm xúc của mình. Khi thấy cặp mông của con bé vểnh cao dưới lớp váy ngắn. Nó đang trong tư thế nằm đọc sách.