Phim sec khong che em gái học sinh giỏi bị thầy giáo dê xồm gạ địt

phim sex au my

Phim sec khong che em gái học sinh giỏi bị thầy giáo dê xồm gạ địt. Đừng bao giờ nhìn thấy cô ta dễ thương mà nhầm lẫn. Thật ra cô ta là một sát thủ nhỏ mới vừa vào nghề. Hôm nay, cô ta đóng vai một nữ sinh ăn mặc hở hang. Bởi vì, một người chủ nhân đã thuê cô với giá trị một triệu đô để trả thù cho con gái của họ. Lúc đó, con gái của họ đã bị một người đàn ông bắt cóc xong cưỡng hiếp.

Đến khi đến hiện trường thì cô bé đã tắt thở rồi. Đây là một hiện trường nằm ngoài vùng trung tâm thành phố. Và người cuối cùng mà cô ta tiếp xúc chính là ông thầy giáo. Cháu trai của hiệu trưởng trường này. Là một người khá là có địa vị. Dù là một thầy giáo nhưng ông ta luôn soi mói và thích gạ tình với nữ sinh. Trong trường không biết có bao nhiêu cô gái bị ông ta tàn phá rồi.

Hình ảnh phim sec khong che em gái học sinh giỏi bị thầy giáo dê xồm
Hình ảnh phim sec khong che em gái học sinh giỏi bị thầy giáo dê xồm

Xem phim sec khong che em gái học sinh giỏi bị thầy giáo dê xồm

Nhưng cũng chẳng thể làm được gì hắn ta. Bởi vì quyền lực của ông ta quá lớn. Có nữ sinh bị ông ta cưỡng ép đến có thai nhưng ông ta lại chối bỏ trách nhiệm. Còn nữ sinh đó lại bị đuổi ra khỏi trường. Thế mới nói những người trong cái trường này nhất là nữ sinh một là gia thế phải quá sức nhà trường nếu ko thì đến lúc đó là tai vạ tới mà thôi. Vì muốn để cho con gái học một trường bình thường ko ngờ con gái lại bị giết dã man như thế.