Phim sex gái xinh đòi bạn trai vét máng cho

3137 views
|
phim sex viet nam

Phim sex gái xinh Yua Mikami rất thích bạn trai vét máng nên lần nào địt nhau em cũng đòi. Được cái em xinh lại ngoan nên chiều em việc này là điều đơn giản.

Đấy thấy chưa, phụ nữ chỉ cần ngon và ngoan thì muốn gì mà chẳng được. Kể cả là em có đòi hỏi điều gì lớn lao thì anh cũng cố mà thực hiện cho được.

Nhưng em cũng chẳng có đòi hỏi gì cao sang cả, chỉ là em rất thích vét máng thôi. Lúc đầu em khhông dám nói đâu, chỉ là mỗi lần được vét máng thì em rên rỉ và chảy nước ra thôi.

Phim sex gái xinh đòi bạn trai vét máng
Phim sex gái xinh đòi bạn trai vét máng

Phim sex gái xinh đòi bạn trai vét máng

Vậy là cũng biết em đang sung sướng đến nhường nào rồi. Anh cũng tinh ý, anh hỏi là em thích vét máng à. Vậy là em e thẹn gật đầu đồng ý và kể từ đó lần nào chịch nhau anh cũng vét máng.

Dần dần thì em cũng mạnh dạn hơn trong chuyện tình dục. Vậy là hôm nào anh lười hoặc quên mà anh không làm là y như rằng em phải đòi hỏi ngay.

Người đẹp đã yêu cầu thì không bao giờ anh buông lời từ chối hết. Chính vì thế cho nên anh cũng xin lỗi em và đã làm việc mà một người đàn ông nên làm.

Khi mà một người đàn ông đã vét máng cho người yêu có nghĩa là họ không chỉ vì nhan sắc phim sex gái xinh. Một người đàn ông mà không nề hà việc liếm lồn cho bạn gái mới là người yêu thật lòng đấy.