Phim sex ko che người chú háo sắc đụ cô cháu gái nữ sinh Ami Ohya

phim sex au my

Phim sex ko che người chú háo sắc đụ cô cháu gái nữ sinh Ami Ohya. Cuộc sống giờ của cháu  là phụ thuộc vào ta. Ta không cho phép cháu thân mật một người đàn ông nào khác ngoài ta. Nhớ chưa, à còn hôm nay thì đến đây xem nào. Cởi quần lót ra cho ta, cô bé lặng nhìn người đàn ông này. Cô muốn khóc nhưng trong lòng cô đang nghẹn lại ko thành tiếng. Cô đã bị như thế rồi mà ông ta chưa bao giờ tha cho cô một lần nào. Tình yêu tuổi học trò của cô cũng ko còn. 

Ai có thể biết được trong cái gia đình này, cô chẳng khác nào một nô lệ tình dục cả. Cả ngày ông ta cứ đè cô xuống và lột trần cô. Cô lúc đó muốn khóc, khi cái dương vật dơ bẩn của ông ta chạm vào cái âm đạo nhỏ bé của cô. Lúc đó, cô đã không còn cái cảm giác gì nữa rồi. Cô chủ muốn nghẹn một tiếng trong lòng rồi rên rỉ theo tiếng giã của ông ta mà thôi.

Hình ảnh phim sex ko che người chú háo sắc đụ cô cháu gái Ami Ohya cực múp
Hình ảnh phim sex ko che người chú háo sắc đụ cô cháu gái Ami Ohya cực múp

Xem phim sex ko che người chú háo sắc đụ cô cháu gái Ami Ohya cực múp

Lúc nào cũng thế, những thứ nhầy nhụa đó khi nào nó văng khắp người của cô. Thì ông ta mới buông tha. Ác quỷ ông ta thật sự là một tên cầm thú tà ác. Giờ này cô ko biết có nên đi tố giác ông ta không nữa. Từ khi cô biết được mình bị hiếp dâm bởi ông ta thì cô đã ko còn ý định trả thù ông ta nữa rồi. Giờ cô cứ thế mà hưởng thụ đợi lúc nào ông ta ngủ say thì cô sẽ.