Sex viet nam ký sự chơi gái của ông Tây bên việt nam

phim sex au my

Sex viet nam ký sự chơi gái của ông Tây bên việt nam. Dù đi đâu ông ta cũng cảm thấy nhơ nhớ tới nơi này. Sau khi chơi nguyên một loạt gái châu phi anh ta cảm thấy con người mình giống bị thằng nào đó chích bệnh dại vậy.

Thật sự tê hết cả con cặc, giống như vừa trải qua một trận đại chiến hấp diêm vậy. Ông ta chính là một cô gái yếu đuối bị cưỡng hiếp bởi những cô gái với màu da so co la mạnh mẽ. Thật nhiều khi không muốn như thế.

Ai biểu ông ta là người có đạo đức nghề nghiệp chứ, muốn gieo tinh khắp thế giới thì kể cả nam phi châu phi ông ta cũng phải cày láng hết. Như vậy mới viết được ký sự chứ. Nói thật chưa bao giờ ông ta cảm thấy vô lực khi đến việt nam.

Xem phim Sex viet nam ký sự chơi gái của ông Tây

HÌnh ảnh phim Sex viet nam ký sự chơi gái của ông Tây
HÌnh ảnh phim Sex viet nam ký sự chơi gái của ông Tây

Ông ta cảm thấy con người ở đây quá hiền lành khiến hắn ta cũng không dám rộn. Vì ở đây nếu mình không xúc phạm người khác thì không bị ăn đánh. Còn nếu mà xúc phạm một chút sẽ có gạch va vào đầu ngay.

Cho nên ông ta tới đây khá biết điều. Ông ta chưa bao giờ dụ gái nhà lành mà chỉ chọn chơi những cô cave đứng đường mà thôi. Với ông ta mà nói miễn an toàn là được. Không tốn nhiều thời gian tranh giành gái với bất cứ ai để khỏi đổ máu oan.

Ở đâu cũng vậy thôi chơi gái thì phải biết điều là được rồi. Là rồng cũng phải cuộn mình xuống tới mức thấp nhất khi ở địa bàn của người ta.