Xnxx lên đỉnh sướng lồn với ông sếp cuồng dâm

phim sex au my

Xnxx lên đỉnh sướng lồn với ông sếp cuồng dâm. Vừa tan ca là anh ta đã gửi tin nhắn cho cô tới chỗ hẹn. Sau khi ăn tối xong cả hai cùng dắt nhau vào trong khu nhà trọ. Thật ra ở đây cao cấp hơn nhiều, chỗ cô ở ý chính là chỗ anh ta mua cho cô gái.

Cô biết bây giờ mình có được căn nhà này chính là anh ta cho cô. Nếu mà không còn giữ mối quan hệ này nữa, thì những gì trước kia của cô sẽ tan thành mây khói.

Vì vậy, trong lúc này cô đang cố gắng phục vụ anh ta. Nói thật thì cô chưa bao giờ nghĩ tới những điều này. Nhưng khi cô ra  trường thì cô mới thấy được. Từ trước tới giờ mình chỉ sống trong cái vỏ bọc của người khác mà thôi.

Xem phim Xnxx lên đỉnh sướng lồn với ông sếp

Hình ảnh phim Xnxx lên đỉnh sướng lồn với ông sếp
Hình ảnh phim Xnxx lên đỉnh sướng lồn với ông sếp

Chưa bao giờ, cô nghĩ kiếm tiền sẽ khó khăn như thế. Nếu không phải là anh ta làm điều như vậy thì cô cũng không thể nào có cơ ngơi như hôm nay. Dù cô chỉ là một nhân viên bình thường.

Nhưng hiện tại cô đang phục vụ cho một người không bình thường chút nào cả. Đôi khi chỉ cần một chút suy nghĩ thôi cũng có thể hiểu được làm sao cô có nhiều tài sản như thế. Đương nhiên, đây chỉ là một bí mật nhỏ của cô. Không thể để cho bất cứ người nào có thể biết được điều này. Vốn như thế khá là nhục nhã. Lén lút quan hệ xnxx com với một người đã có gia đình.